Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi
Giới thiệu về chúng tôi

Hotline: 0935 90 90 90 nhathuy2406@gmail.com

Giới thiệu về chúng tôi
 

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHẬT HUY

Với mục tiêu và sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm Gạch ngói đất sét nung, ngói màu, ngói sứ tráng men, gạch trang trí, đá trang trí, gạch men, sản phẩm trang trí sân vườn…Cùng chất lượng cao, màu sắc tự nhiên và thân thiện với môi trường của các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

Góp phần tạo nên những công trình hoàn mỹ, bền đẹp mãi với thời gian và phù hợp với văn hóa Phương Đông. Sau hơn nhiều năm hình thành và phát triển. Những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi cung cấp đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng tới các khu Resort cao cấp, các dự án công trình trọng điểm cũng như hệ thống cửa hàng đại lý bán lẻ……

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế. cửa hàng chúng tôi hết lòng phục vụ khách hàng dù số lượng nhiều hay ít. Kèm theo tính linh họat trong cách thức bán hàng và giao nhận hàng hóa. Chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả với những khách hàng “khó tính” nhất.

Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về ngành hàng VLXD, trang trí nội ngoại thất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, giao hàng linh hoạt nhanh chóng và phục vụ tận tình chu đáo. Rất mong nhận được sự quan tâm và cộng tác từ Quý khách hàng gần xa.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHẬT HUY

Đ/c: 11/2 KP Đông - Vĩnh Phú - Thuận An - Bình Dương

Tel: 0935 90 90 90

Email: nhathuy2406@gmail.com

Website: vlxdnhathuy.com

Về đầu trang